ARMOURED
ผู้เข้าร่วมจะต้องสวมใส่ Plate carrier และ Gun Belt ขณะทำกิจกรรมในทุกสถานี โดยที่ไม่ถอด เปลี่ยน หรือ ปรับแต่งอุปกรณ์ ระหว่างช่วงเวลากิจกรรมในแต่ละสถานี อนุญาติให้ถอดอุปกรณ์ได้ก็ต่อเมื่อ ในช่วงเวลาพัก นอกเหนือจากช่วงเวลากิจกรรมในแต่ละสถานีของตัวผู้เข้าร่วม ไม่จำกัดน้ำหนักขั้นต่ำบังคับ ขอให้ทุกคนมาเพื่อด้วยสิ่งที่ใช้ทำงานเป็นประจำจริงๆ และซื่อสัตย์กับตัวเอง หลังจากเริ่มสถานีแล้วจะไม่อนุญาติให้ถอดหรือปรับแต่งอุปกรณ์

*สำหรับบุคคลพลเรือนที่ต้องการเข้าแข่งขันใน ARMOURED Division จะมี Plate Carrier เป็นของส่วนกลางให้เท่านั้น ไม่อนุญาติให้ใช้ของส่วนตัว

OPEN
ไม่จำกัดการรูปแบบการแต่งกายและอุปกรณ์ที่อยู่กับตัวในการเข้าร่วมในรุ่น Open แต่ขอให้อยู่ภายใต้ความปลอดภัย และเหมาะสมกับกิจกรรมเพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมเอง เช่นกางเกงขายาว หรือเสื้อแขนยาว รองเท้าผ้าใบเป็นต้น เบื้องต้นขอให้มีเข็มขัดสนาม ซองปืน Lv.2 ขึ้นไป ซองกระสุน 2 ซอง และ อุปกรณ์อื่นๆที่ใช้เป็นประจำในการร่วมแข่งขัน

REQUIREMENT
1. อาวุธปืนพก ไม่จำกัด ประเภท รุ่น และ ผู้ผลิต, น้ำหนักไกไม่ต่ำกว่า 5 ปอนด์ หรือ ไก Duty หรือ น้ำหนักไกเดิมจากโรงงานผู้ผลิต อนุโลมให้น้ำหนักไก ต่ำสุดได้ที่ 4.5 ปอนด์ โดยจะมีการตรวจพิจารณาน้ำหนักไก และ ระบบปฎิบัติการของตัวอาวุธ ก่อนเริ่มกิจกรรมโดยคำตัดสินของเจ้าหน้าที่ส่วนความปลอดภัยถือเป็นที่สุด
2. ซองอาวุธปืนมีระบบนิรภัยปลดล็อคด้วยนิ้วโป้ง (ซอง Lv.2 ขึ้นไป) ไม่อนุญาติให้ใช้ซองพกใน หรือ พกซ่อนทุกชนิด
3.ซองกระสุนจำนวน 2 ซอง และซองสำหรับซองใส่กระสุน (Mag Pouch) และชุดเข็มขัดสนาม มีอุปกรณ์อื่นๆได้
4.กระสุนจำนวนไม่ต่ำกว่า 45 นัด ( 5 สถานี ใช้กระสุนรวมทั้งหมด 45 นัด หากยิงไม่พลาด - แนะนำให้มีสำรอง )
5.อุปกรณ์ป้องกันหูและดวงตาไม่จำกัดรุ่นและผู้ผลิต
6.เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อาจมีโอกาสเลอะ ถลอก มีรอย หรือชำรุด ได้ในกิกรรมนี้ ผู้เข้าร่วมควรพิจารณาในข้อนี้เป็นพิเศษ
7.Chest Rig/Backpack Full Load จะตีเป็น ARMOURED Division แต่หากไม่มี Load จะตีเป็น OPEN Division

* ทั้ง 2 Divisions มีข้อกำหนดเรื่องอาวุธปืน อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยเหมือนกัน
* กระสุนมีจัดจำหน่ายที่สนาม

นับถอยหลังหมดเวลารับสมัคร

%-D %!D:Day,Days; %H %!H:hour,hours; %M %!M:min,mins; %S %!S:sec,secs;

Tactical ไม่ได้มีแค่เรื่องของการลั่นไก เพียงอย่างเดียว มันมีอีกมากมายหลายอย่างที่เราต้องคิด ต้องทำพิจารณามากมาย ซึ่งเพื่อสร้างความสนุกและบรรเทิงได้ มันต้องกลั่นกรอง เรียนรู้ และพิจารณาเพื่อมาเป็นเกมส์และกีฬาอย่างนึง สิ่งนึงที่เราได้ยินจาก Community ทหาร/ตำรวจ/รพศ จากงานเหล่านี้เหมือนกันคือ ."ภารกิจที่มีอาวุธไว้เป็นเครื่องประดับ และจบด้วยการไม่ต้องใช้ คือภารกิจที่จบสวยที่สุด แต่หากเมื่อจำเป็นต้องใช้เราก็พร้อมใช้มันอย่างมีประสิทธิภาพและถูกต้องที่สุด โดยไร้ข้ออ้างในความผิดพลาดของทุกปัจจัย".โดยคำว่า ไร้ข้อผิดพลาด มนุษย์ 1 คนต้องจัดการกับ.
- ศักยภาพร่างกาย #ของตัวเอง ในตอนพร้อมที่สุด
- ความรู้ ความเข้าใจ Fundamental-Tactic - Equipment #ของตัวเอง
- Endurance เหนื่อย ล้า เบลอ หิว อิ่มเกินไป กระหาย หายใจ ที่ต้องเจอ #ของตัวเอง
- สติ Mindset ภายใต้ความกดดันทางเงื่อนไข กติกา และร่างกาย #ของตัวเอง
- การเลือกตัดสิน ยิv หรือ ไม่ยิv ก็ย้อนกลับไปเรื่องสติและ Mindset #ของตัวเอง
- ความรู้ด้านอื่น​เช่น การปฐมพยาบาล เครื่องมือพิเศษ #ของตัวเองและอื่นๆอีกมากมายในช่วงเวลาหนักนาที วินาที หรือเสี้ยววินาที

Game หรือ Challenge เหล่านี้คงไม่ได้ทดแทนประสบการณ์ทำงานหรืองานจริงได้ แต่มันตอบ " ว่าเราอยู่ตรงไหน" ไม่ได้บอกว่าใครเจ๋ง แต่ตอบว่า ตัวเราเองพลาด อะไร และมันคือพื้นที่ในความผิดพลาดอย่างสร้างสรรค์ ที่เราได้สนุกและร่วมเชียร์เพื่อน แชร์กับเพื่อน .ฉะนั้น Sapiens นั้น = มนุษย์ Anvil คือ ถั่งตีเหล็ก แน่นอน ว่ามันคือเกมส์แห่งผู้คนที่จะรวบรวมทุกศาสตร์ทุกสิ่งในความเป็นมนุษย์ Tactical ของคุณมาเล่น

DIVISION

ARMOURED

คลิ๊กอ่านรายละเอียด

OPEN

คลิ๊กอ่านรายละเอียด